Hotline: (028) 38115426
Trang chủ Giới thiệu Thế mạnh Album Câu hỏi thường gặp Liên hệ Bảng giá Bản tin

Hệ thống Minh Đức

 • Minh Đức 1

  Địa chỉ: 37 Xuân Hồng,P.12,Q. Tân Bình.
  Tel: (028)38 116250

          (028)38 115426      

  Xem sơ đồ đường đi

 • Minh Đức 2

  Địa chỉ: 208 Hai Bà Trưng,P. Tân Định,Q.1.
  Tel: (028)38 225416

          (028)38 206466

  Xem sơ đồ đường đi

 • Minh Đức 3

  Địa chỉ: 183 Ngô thị Thu Minh ( số mới ), P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: (028)39 918818

          (028)39 918819

  Xem sơ đồ đường đi

Răng thưa-Răng sứt mẻ

 

Răng thưa: Bạn có tự tin với nụ cười của mình hay không nếu như biết rằng người đối diện mình đang “chiêm ngưỡng” khoảng trống giữa hai chiếc răng cửa của mình? Có thể khoảng trống đó tạo nên sự duyên dáng cho khuôn mặt của bạn.Trong trường hợp này bạn không có điều gì để lo ngại. Nhưng nếu bạn cảm thấy e thẹn vì khoảng trống giữa hai chiếc răng cửa, phòng mạnh chúng tôi có 3 phương pháp để giúp bạn khắc phục khuyết điểm này. Đó là

 • Niềng răng
 • Đắp thẩm mỹ
 • Chụp mão răng sứ

 

Niềng răng là phương pháp bảo đảm nhất vì nó giải quyết vấn đề từ gốc bằng cách dịch chuyển răng sát lại với nhau.

 

Trám thẩm mỹ sử dụng composite hoặc sứ để làm khít khu vực kẽ răng cửa

 

Chụp mão răng sứ, như cái tên đề nghị, sử dụng mão răng bằng sứ đã được điêu khắc hoàn chỉnh và phù hợp cho việc làm khít khoảng trống ở hai răng.

 

Khi đến với phòng mạnh, quý khách sẽ được tư vấn cặn kẽ về từng phương pháp một. Nhưng ý kiến chung giữa các bác sĩ cho thấy rằng niềng răng là sự lựa chon tốt nhất vì nó giải quyết cái gốc của vấn đề. Nếu so sánh với phương pháp trám thẩm mỹ, phương pháp niềng răng có thể là tốt hơn về mặt thẩm mỹ và răng là răng thật  không cần phụ thuộc vào vật liệu trám trong suốt cuộc đời. Lý do là vì độ lớn của răng và khuôn mặt của mỗi người thường có một tỉ lệ cân đối. Bằng cách đắp lên răngthêm composite và sứ, tỉ lệ này sẽ mất cân đối. Phương pháp niềng răng chỉ có một khuyết điểm về vấn đề thời gian. Nhưng mỗi khuôn mặt và hàm răng là mỗi khác, đó là lý do tại sao quý khách nên đến phòng mạchđể được tư vấn kỹ càng.  

 

 

Răng sứt mẻ: xảy ra sau tai nạn và va đập mạnh khi ăn nhai (sạn, xương gà). Răng mẻ có thể gây tổn thương cho buồng tủy và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Răng sứt mẻ có thể được phục hồi bằng 2 phương pháp trám thẩm mỹ và chụp mão răng sứ.