Hotline: (028) 38115426
Trang chủ Giới thiệu Thế mạnh Album Câu hỏi thường gặp Liên hệ Bảng giá Bản tin

Hệ thống Minh Đức

 • Minh Đức 1

  Địa chỉ: 37 Xuân Hồng,P.12,Q. Tân Bình.
  Tel: (028)38 116250

          (028)38 115426      

  Xem sơ đồ đường đi

 • Minh Đức 2

  Địa chỉ: 208 Hai Bà Trưng,P. Tân Định,Q.1.
  Tel: (028)38 225416

          (028)38 206466

  Xem sơ đồ đường đi

 • Minh Đức 3

  Địa chỉ: 183 Ngô thị Thu Minh ( số mới ), P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: (028)39 918818

          (028)39 918819

  Xem sơ đồ đường đi

Tẩy trắng răng

Những nguyên nhân gây ngả màu răng gồm có di truyền, thói quen (hút thuốc, uống trà và cà phê), tuổi già (càng về già răng bạn càng ngả màu thêm) và thuốc (thí dụ như tetracyclin, thuốc kháng sinh này làm cho răng có màu xám và vàng). Nếu như quý khách không hài lòng về màu răng của mình, dịch vụ tẩy trắng răng là một trong những lựa chọn cho công việc này.

 

 

Có phải ai cũng có thể rẩy trắng răng? Để là người phù hợp cho việc tẩy trắng răng, nha sĩ phải xem xét và chuẩn đoán trước khi chỉ định. Lý do là vì nha sĩ có thể biết được răng của quý vị có thể tẩy trắng được hay không. Thí dụ như răng nhiễm tetracycline quá nặng… Cho nên chuẩn đoán của nha sĩ là cần thiết

 

Tại phòng mạnh, chúng tôi có 2 phương pháp chính cho việc tẩy trắng: tẩy trắng tại phòng mạchnhanh và chậm.

 

Tẩy trắng tại phòng mạnh chậm gồm có 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên cần sự có mặt của bệnh nhân tại phòng mạnh để nha sĩ lấy dấu răng và làm khay răng tại chỗ.Nha sĩ sẽ cho thuốc vào máng, bệnh nhân ngậm máng trong vòng từ 1-2 tiếng tùy loại thuốc.Bệnh nhân cần đến phòng mạnh 3 lần trong ba ngày liên tiếp.Giai đoạn thứ hai nha sĩ cấp thuốc tẩy trắng cùng với lời hướng dẫn cặn kẽ về thời gian và liều lượng khi xài thuốc tại nhà.

 

Nếu quý khách cần một hàm răng trắng bóng trong vòng 1 tiếng thì tẩy trắng răng tại phòng mạnh là một lựa chọn tốt hơn. Tẩy trắng răng tại phòng mạnh sử dụng loại thuốc chuyên biệc có kèm thêm ánh sáng đèn Zoom!. Ánh sáng này kích hoạt thành phần hóa học chính trong thuốc như là peroxide, carbamide peroxide hoặc cả hai. Chất peroxide sau khi được phân hủy bởi ánh sáng sẽ phóng thích oxi tự do. Chất này sẽ len lỏi vào lớp men và ngà răng lấy đi hết những vết màu gây đen răng. Ánh sáng từ đèn Zoom! và thuốc sẽ được dùng để tẩy trắng răng khoảng từ 45 phút đến 1 tiếng. Sau giai đoạn tẩy trắng 1 lần tại phòng mạnh, nha sĩ sẽ cung cấp thuốc để tiếp tục tẩy tại nhà từ 3 đến 5 đêm để có hàm răng trắng hoàn hảo hơn.

 

 

 

Nếu quý khách không phù hợp cho việc tẩy trắng răng nhưng vẫn muốn một hàm răng trắng hơn, thì nha sĩ sẽ sẵn sàng tư vấn và giúp quý khách có quyết định đúng đắn hơn.