Hotline: (028) 38115426
Trang chủ Giới thiệu Thế mạnh Album Câu hỏi thường gặp Liên hệ Bảng giá Bản tin

Hệ thống Minh Đức

 • Minh Đức 1

  Địa chỉ: 37 Xuân Hồng,P.12,Q. Tân Bình.
  Tel: (028)38 116250

          (028)38 115426      

  Xem sơ đồ đường đi

 • Minh Đức 2

  Địa chỉ: 208 Hai Bà Trưng,P. Tân Định,Q.1.
  Tel: (028)38 225416

          (028)38 206466

  Xem sơ đồ đường đi

 • Minh Đức 3

  Địa chỉ: 183 Ngô thị Thu Minh ( số mới ), P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: (028)39 918818

          (028)39 918819

  Xem sơ đồ đường đi

Chỉnh Nha

                                                 

 

Một vài năm về trước chỉnh nha chưa được thịnh hành lắm vì lý do tài chính và thực tiễn. Nhưng mà ngày nay, chỉnh nha đã trở nên một phương pháp chữa trị không những về mặt thẩm mỹ nhưng còn liên quan đến vấn đề sức khỏe dự phòng.Thật vậy, các trẻ em ở lứa tuổi từ 10 đến 12 cần được khám và tư vấn về chỉnh nha. Lý do là vì việc răng mọc đều và chính xác là cần thiết và quan trọng cho sự phát triển bình thường và quá trình định hình của xương mặt. Hơn thế nữa, chỉnh sớm giảm thiểu những biến đổi tâm lý tiêu cực cho trẻ. Thí dụ như cảm giác ngượng ngùng về hàm răng và nụ cười của mình. Cha mẹ của các bé cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa những tác động thiệt hại này vì họ là người quyết định phương pháp điều trị cho các bé.

 

Việc chỉnh hình cho trẻ em thì dễ dàng vì càng ngày càng có nhiều người nhận thức được sự cần thiết của phương pháp điều trị này. Nhưng chỉnh hình cho người lớn còn gặp những trở ngại từ định kiến của xã hội như là “đã lớn mà còn điệu!” hay “niềng răng là cho trẻ em.” Điểm này là không đúng vì nếu nụ cười đẹp là điều quý khách ao ước thì, bất chấp tuổi tác hay định kiến xã hội, quyền quyết định là thuộc về quý vị.

 

Chỉnh nha có thể giải quyết được những biến chứng như răng hô, móm, răng thưa, răng mọc lệt lạc và lộn xộn hoặc hàm hẹp.

 

Tại phòng mạch, chúng tôi cung cấp 4 phương pháp chỉnh nha khác nhau cho các biến chứng nêu trên, gồm có:

 

dental-braces trandition.jpgChỉnh nha cổ điển

Chỉnh nha thế hệ mớiDamon brace vn.jpg

Ligual braces.jpgChỉnh nha mặt trong

Chỉnh nha sử dụng đá quý nhân tạo Sapphire braces.jpg

 

Những phương pháp chỉnh nha này đều có một đặc điểm chung là sử dụng mắc cài và dây kéo để tạo lực dịch chuyển răng. Nhưng chúng khác nhau về vấn đề, thẩm mỹ, thời gian, độ lớn của lực hoặc mức độ di chuyển nhanh hay chậm của răng. Thí dụ như chỉnh nha thế hệ mới thì nhanh và bớt đau.Chỉnh nha sử dụng đá quý nhân tạo thì mạnh hơn về phía cạnh thẩm mỹ. Đó là lý do vì sao, quý khách cần đến phòng mạch để được tư vấn một cách chính xác.