Hotline: (028) 38115426
Trang chủ Giới thiệu Thế mạnh Album Câu hỏi thường gặp Liên hệ Bảng giá Bản tin

Hệ thống Minh Đức

 • Minh Đức 1

  Địa chỉ: 37 Xuân Hồng,P.12,Q. Tân Bình.
  Tel: (028)38 116250

          (028)38 115426      

  Xem sơ đồ đường đi

 • Minh Đức 2

  Địa chỉ: 208 Hai Bà Trưng,P. Tân Định,Q.1.
  Tel: (028)38 225416

          (028)38 206466

  Xem sơ đồ đường đi

 • Minh Đức 3

  Địa chỉ: 183 Ngô thị Thu Minh ( số mới ), P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: (028)39 918818

          (028)39 918819

  Xem sơ đồ đường đi

Phục Hình Răng Sứ

Mất răng ư? Chán vì bị gọi là “tí sún” rồi phải không? Nhiễm fluoride và tetracycline nặng không thể tẩy trắng được? Dịch vụ nha khoa phục hình thẩm mỹ được phát triển để khắc phục khiếm khuyết này.

 

nhiễm Fluoride nặng được phục hình bằng răng sứ

 

Phòng mạnh chúng tôi chuyên về phục hình răng sứ cố định. Trước hết, quý vị nên biết nhiều hơn về mão răng và cầu răng, 2 thành phần chính trong phương pháp phục hình này.

 

Mão răng là một cái mũ bằng sứ được dùng để chụp lên một cùi răng. Khi răng được chỉ định cho phục hình răng sứ, răng đó sẽ được mài đi, thông thường là từ 1.5-2 mm, và trở thành cùi răng. Sau đó nha sĩ sẽ hướng dẫn cho labo để làm mão răng khít với cùi răng và bề mặt ăn nhai hoàn chỉnh cho chức năng thường ngày. Sau khi mão răng được đúc ra, nha sĩ sẽ ướm thử lên cùi răng, dùng keo dán nha khoa để cố định mão răng và làm những chỉnh sửa cuối cùng cho thật sự phù hợp với từng khoang miệng và khuôn mặt.

 

 

Cầu răng được chỉ định cho bệnh nhân mất nhiều răng. Phương pháp này yêu cầu việc mài cùi cho 2 chiếc răng còn nguyên vẹn để làm “chân cầu”. Giống như mão răng, 2 “chân cầu” này là 2 cùi răng cần đặt hai chiếc mão răng lên. 2 chiếc mão răng này giữ một hoặc nhiều răng sứ ở giữa chúng để thay thế cho răng bị mất. Với phương pháp này răng sứ của quý khách sẽ được thiết kế một cách độc đáo và riêng biệt cho từng cá nhân. Và điều tuyệt vời nhất là không ai ngoại trừ quý khách biết được đó là răng sứ vì với công nghệ mới nhất hiện nay, răng sứ sau sử lý và hoàn thiện mang một sắc màu tự nhiên như răng thật, cụ thể là độ trong của lớp men, sự phản quang của lớp ngà.

 

 

Với phương pháp này, hàm răng của quý khách như được sinh ra thứ hai nhưng chỉ trắng hơn và đẹp hơn thôi.

 

Tại phòng mạnh, chúng tôi có 3 loại sứ cho phục hình cố định.

 • Sứ quý kim cho màu sắc tự nhiên nhất vì sườn răng được làm bằng hợp kim vàng.
 • Sứ Zicornia sử dụng sườn không có kim loại như nickle và beryllium dùng không độc hại cho sức khỏe bênh nhân.
 • Sứ cobalt-chrome sử dụng sườn kim loại nhưng lại được làm từ cobalt-chrome được chứng minh là an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

 

Mỗi loại răng sứ có một đặc điểm riêng và cần được chỉ định của nha sĩ để tiến hành. Để hiểu rõ hơn về răng sứ, phần bài viết sau đây sẽ cho quý khách một cái nhìn tổng quát về quy trình làm răng sứ tại labo riêng của phòng mạnh.

 

Khi nói về bất kỳ loại sứ nào, cho dù là sứ quý kim, sứ Zicornia hay sứ cobalt-chrome, chúng đều cần có một cái sườn bằng vàng hoặc sứ không kim loai Zicornia hoặc kim loại chrome-cobalt. Sau đó quét nhiều lớp sứ lên sườn.Cuối cùng bột sứ được đặt lên để nung chảy, được tạo hình và điêu khắc cho đến khi thành phẩm.

 

Trong mỗi giai đoạn nêu trên, vật liệu kim loại hoặc sứ để làm sườn và bột sứ đóng một vai trò hết sức là quan trọng cho việc hoàn thiện và tính thẩm mỹ của răng sứ. Đó là lý do vì sao phòng mạch chúng tôi dùng những loại vật liệu cao cấp nhất trên thi trường hiện nay. Tất cả các vật liệu sứ, quý kim và kim loại đều được nhập mua từ các hãng lớn và nổi tiếng như bột sứ từ hãng Vita Interno ở Đức và hãng Ivoclar Vivadent ởLiechtenstein, hoặc sứ quý kim, thường là vàng,sứ không kim loại zirconiasứ kim loại cobalt-chrome đều được nhập từ hãng Bego nổi tiếng tại Đức.

 

Chúng tôi tin răng dịch vụ phục hình sứ tại phòng mạnhchúng tôi sẽ khôi phục và làm cho quý khách hài lòng với nụ cười mới của mình.